Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Nha Trang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP CƠ SỞ NĂM HỌC 2020-2021

Phát huy phong trào thi đua dạy tốt - học tốt của giáo viên trong trường, nhằm tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về đổi mới phương pháp dạy học, tổ chức rèn luyện và nâng cao trình độ chuyên môn,  đồng thời lựa chọn ra những giáo viên xuất sắc tham gia Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp thành phố năm học 2020-2021, ngày 18/12/2020 Trường tiểu học Nha Trang đã long trọng tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2020-2020.

     Phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Thị Minh Thu – Bí thư Chi bộ, Hiệu Trưởng nhà trường nhấn mạnh vai trò, tầm quan trọng của Hội thi đối với chất lượng chuyên môn của nhà trường: “Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2020 - 2021, không chỉ dừng lại ở ý nghĩa của một kỳ thi mà còn tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy. Đồng thời một lần nữa khẳng định vai trò quan trọng của đội ngũ các thầy, cô giáo trong việc nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường”.

Hội thi đã thu hút được sự quan tâm sâu sắc của toàn thể cán bộ giáo viên trong nhà trường. Có 39 thầy cô tham gia dự thi, trải qua 01 tiết dạy và trình bày biện pháp theo thông tư 22/2019/TT- BGDĐT.

          Trong các tiết giảng dạy, các thầy cô đều thể hiện được bản lĩnh sư phạm vững vàng, tích cực sử dụng những phương pháp, kĩ thuật dạy học tích cực nhằm phát triển năng lực, phẩm chất học sinh. Một số giờ dạy được Ban Giám khảo là CBQL của các trường bạn đánh giá đạt chất lượng chuyên môn cao, sử dụng phương pháp dạy học phù hợp, hiệu quả, tạo hứng thú cho học sinh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Nguồn tin: Tiểu học Nha Trang


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Văn bản mới
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 43