CHUYÊN ĐỀ CỤM CHUYÊN MÔN SỐ 2 NĂM HỌC 2020 - 2021

Thực hiện kế hoạch của cụm CM số 2, được sự nhất trí của ban chỉ đạo cụm, chiều ngày 04/12/2020 tại trường Tiểu học Nha Trang tổ chức chuyên đề cụm  lần 2.

Tới dự chuyên đề có các đ/c trong BGH, các đồng chí là tổ trưởng thuộc các trường trong cụm CM số 2.

Buổi chuyên đề gồm 3 nội dung

1. Tìm hiểu thông tư 22/2019/BGD DDT ngày 20/12/2019 Thông tư Ban hành Quy định về Hội thi giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục mầm non; giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cơ sở giáo dục phổ thông

2. Tìm hiểu thông tư Thông tư Ban hành Quy định đánh giá học sinh tiểu học

3. Thảo luận về thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng hội thi Giáo viên giỏi cấp cơ sở và việc đánh giá học sinh tiêu học (học sinh lớp 1 năm học 2020 - 2021).

Tại buổi chuyên đề các đồng chí đã tích cực tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến về thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng hội thi Giáo viên giỏi cấp cơ sở và việc đánh giá học sinh tiêu học (học sinh lớp 1 năm học 2020 - 2021).

Một số hình ảnh của chuyên đề: