Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Nha Trang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG TRI ÂN NHÂN NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ 27/7/2022 CỦA CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC NHA TRANG

Uống nước nhớ nguồn là một truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta. Hàng năm, cứ đến những ngày này, cả dân tộc tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống hy sinh vì đất nước, vì độc lập tự do. Các anh ra đi vì những mục tiêu cao đẹp và ngã xuống hào hùng, bàn tay của giặc đã tàn phá dày xéo đất nước nhưng không bao giờ làm thay đổi được bản chất của con người Việt Nam. Kỉ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), ngày 26/7/2022, Chi đoàn trường Tiểu học Nha Trang cùng BGH và BCH công đoàn nhà trường đã tổ chức dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm tỉnh; Khu di tích lịch sử quốc gia Đại đội 915 - Đội TNXP 91 Bắc Thái. Trước anh linh Chủ tịch Hồ CHí Minh và các anh hùng liệt sĩ, thế hệ trẻ Chi đoàn thanh niên trường Tiểu học Nha Trang bày tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn trước sự hi sinh ấy.

(ản

(Chi đoàn trường Tiểu học Nha Trang BGH, BCH công đoàn dâng hương tại Đài tưởng niệm tỉnh)

(Chi đoàn trường Tiểu học Nha Trang BGH, BCH công đoàn dâng hương tại Khu di tích lịch sử quốc gia Đại đội 915 - Đội TNXP 91 Bắc Thái)

Cũng trong ngày, Chi đoàn và nhà trường cũng đến thăm hỏi, tặng quà mẹ Việt Nam Anh hùng, thân nhân gia đình liệt sĩ trên địa bàn phường Phan Đình Phùng.

(Chi đoàn trường Tiểu học Nha Trang BGH, BCH công đoàn thăm hỏi, tặng quà gia đình mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Viết)

Tưởng nhớ đến sự hi sinh của các thương binh, liệt sĩ, thế hệ trẻ trường Tiểu học Nha Trang luôn ý thức được trách nhiệm tiếp bước cha anh trong công cuộc xây dựng nước nhà, xung kích, tình nguyện trước những thử thách của nước nhà, quê hương.


Tác giả: Trường Tiểu học Nha Trang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Văn bản mới
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 43
Hôm qua : 101