Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Nha Trang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày 25 tháng 12 năm 2020, Chi bộ trường Tiểu học Nha Trang thuộc Đảng bộ phường Phan Đình Phùng đã tổ chức kết nạp Đảng viên cho quần chúng Đinh Thị Ngọc Trinh.

 

           Ngày 25 tháng 12 năm 2020, Chi bộ trường Tiểu học Nha Trang thuộc Đảng bộ phường Phan Đình Phùng đã tổ chức kết nạp Đảng viên cho quần chúng Đinh Thị Ngọc Trinh. Tham dự gồm có đồng chí Nguyễn Thị Minh - Bí thư Chi bộ trường Tiểu học Nha Trang và các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.
            Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng, thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Minh Thu – Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Đinh Thị Ngọc Trinh, đồng thời chúc mừng và khuyến khích đồng chí tiếp tục phát huy năng lực của mình.

Một số hình ảnh của buổi lễ

 

 

Đ/c Đảng viên mới Đinh Thị Ngọc Trinh đọc tuyên thệ

         Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Minh Thu – Bí thư Chi bộ đánh giá cao và ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí Đảng viên mới. Đồng thời yêu cầu đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.
        Tại buổi lễ, đồng chí đảng viên mới cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.
       

Tác giả bài viết: Lương Thị Thu Thủy

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Văn bản mới
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Hôm qua : 43