ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC NHA TRANG NHIỆM KÌ 2020 - 2021

Thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Thực hiện theo công văn của Đoàn phường Phan Đình Phùng về việc đề nghị tổ chức Đại hội Chi đoàn; Dưới sự chỉ đạo, hướng dẫn của cấp ủy Chi bộ trường Tiểu học Nha Trang, sáng ngày 31/10/2020, Chi đoàn trường Tiểu học Nha Trang long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2020 – 2021.

Đến dự với Đại hội, có đồng chí Nguyễn Thị Minh Thu - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Chi ủy, Ban giám hiệu trường Tiểu học Nha Trang; Đồng chí Nguyễn Ngọc Tân – Bí thư Đoàn thanh niên phường Phan Đình Phùng cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn phường Phan Đình Phùng.

Toàn cảnh Đại hội.

Tại Đại hội, các đai biểu đã nghe Báo cáo Tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2020, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2021, báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2019 - 2020, đồng thời các đại biểu đã thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo Báo cáo nhiệm kỳ 2019 - 2020, phương hướng nhiệm kỳ 2020 - 2021.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Bí thư Chi bộ Nguyễn Thị Minh Thu và đồng chí Bí thư Đoàn phường Nguyễn Ngọc tân đã biểu dương những kết quả hoạt động của Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2020, đồng thời đề nghị các đồng chí được bầu vào Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2020 – 20221 cần tiếp tục phát huy truyền thống, tích cực và chủ động tổ chức các hoạt động, phong trào thi đua của thanh niên gắn với nhiệm vụ công tác chuyên môn, đưa tổ chức đoàn cơ sở thực sự là địa chỉ để tập hợp, giáo dục chính trị tư tưởng, đại diện cho quyền lợi của đoàn viên thanh niên, giới thiệu được nhiều đoàn viên ưu tú trở thành nguồn phát triển Đảng.

Đại biểu phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2020 - 2021 gồm 5 đồng chí: Nguyễn Thị Minh Huyền, Nguyễn Ngọc Ánh, Nguyễn Bích Ngọc, Nguyễn Thị Lan và Vũ Đăng Khiêm.

Ban chấp hành nhiệm kì mới.

Tập thể Chi đoàn trường tiểu học Nha Trang.

Kết thúc Đại hội, thay mặt cho Ban chấp hành nhiệm kì mới, Đồng chí Nguyễn Thị Minh Huyền thông qua quyết định Trưởng thành đoàn cho 8 đồng chí đoàn viên trưởng thành.

Các đồng chí đoàn viên trưởng thành đoàn

Người đưa tin: Nguyễn Thị Minh Huyền