Liên đội Tiểu học Nha Trang tổ chức Lễ phát động quyên góp ủng hộ đoàn viên thiếu nhi tỉnh Khánh Hòa bị thiệt hại do bão Damrey.

Thực hiện công văn số 04/CV-TĐTN ngày 22/11/2017 của Thành đoàn Thái Nguyên về việc quyên góp ủng hộ đoàn viên thiếu nhi tỉnh Khánh Hòa bị thiệt hại do bão Damrey; Phát huy truyền thống “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam, được sự nhất trí của chi bộ trường TH Nha Trang, ngày 30/11/2017 ...
Sinh hoạt chuyền đề "Tuyên truyền phòng chống xâm hại trẻ em vì nụ cười trẻ thơ" Thành phố Thái Nguyên tại Liên đội Tiểu học Nha Trang.

Sáng ngày 25/4/2017, Hội đồng Đội thành phố phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên long trọng tổ chức tiết sinh hoạt chuyên đề "Tuyên truyền phòng chống xâm hại trẻ em vì nụ cười trẻ thơ" tại liên đội Tiểu học Nha Trang.