TRƯỜNG TH NHA TRANG TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

Sáng ngày 27-5-2022, Trường TH  Nha Trang long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021 - 2022.

Về dự với chương trình có Ban đại diện Hội Cha Mẹ học sinh cùng các bậc phụ huynh nhà trường; Các đồng chí trong BGH, các đồng chí giáo viên trong nhà trường và hơn 1300 em học sinh về dự đông đủ.

Tại chương trình, thay mặt nhà trường, đồng chí hiệu trưởng thông qua bản báo cáo tổng kết năm học 2021 - 2022 với nhiều thành tích cao mà Thầy và Trò đã đạt được. Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn tới các cấp lãnh đạo đã quan tâm đến việc dạy và học của nhà trường, cảm ơn Hội phụ huynh nhà trường đã hỗ trợ, đồng hành cùng nhà trường trong suốt thời gian qua để các em học sinh có được kết quả cao trong năm học 2021-2022.

Một số hình ảnh tại Lễ tổng kết: