TRƯỜNG TH NHA TRANG TỔ CHỨC LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH CHO HỌC SINH KHỐI 5 NIÊN KHÓA 2017-2022

Khi những chú ve tấu lên khúc nhạc của mùa hè đánh thức những chùm phượng vĩ còn e ấp thức dậy thắp lửa cho mùa thi thì cũng là lúc các em học sinh kết thúc một năm học đầy thách thức cùng những niềm vui bất tận của mình. Mùa hè năm nay thật đặc biệt với các em học sinh khối lớp 5, bởi các em đã phải tạm biệt mái trường tiểu học yêu dấu của mình.

Ngày 28/5/2022, trường TH Nha Trang tổ chức “Lễ Tri ân  và trưởng thành cho học sinh lớp 5” niên khóa 2017– 2022. Đây là hoạt động thể hiện sự trưởng thành về tình cảm và nhận thức của học sinh lớp 5.

Với những lời ca tiếng hát chất chứa những tình cảm dạt dào, những lời tri ân được ghi trong tấm thiệp của học sinh dành cho cha mẹ và thầy cô, những hoạt động vui nhộn trong dành cho các em học sinh, chương trình đã để lại ấn tượng sâu sắc đối với các bậc phụ huynh và các em học sinh lớp 5.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

(Lễ Tri ân  và trưởng thành cho học sinh lớp 5” niên khóa 2017 - 2022)

(Các hoạt động ý nghĩa trong chương trình)

(những lời tri âncủa học sinh dành cho cha mẹ và thầy cô)

(268 em học sinh lớp 5 đã hoàn thành chương trình tiểu học)